เกี่ยวกับการจัดตั้ง Tokai Tool Engineering Center

Sumitomo Electric Hardmetal Corp. (ประธาน: Nozomi Ushijima/สำนักงานใหญ่: 1-1-1, Koyakita, Itami, Hyogo) จัดตั้ง "Tokai Tool Engineering Center" (ต่อจากนี้ไปเรียกว่า T-TEC) ใน Tokai Sumiden Precision Co., Ltd. ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของเราแต่เพียงผู้เดียว ในเดือนตุลาคม

ในขณะนี้ เราให้ "บริการเครื่องมือทางวิศวกรรม" โดยทั่วไป รวมถึง "การวินิจฉัยสายการผลิต" และ "การนำเสนอเครื่องมือ" ที่ให้บริการโดยการเยี่ยมชมผู้ใช้เครื่องมือตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ รวมถึง "ความรู้" "การตัดทดสอบ", "การให้คำปรึกษาด้านเทคนิค" เป็นต้น ที่จัดขึ้นใน Tool Engineering Centers (TEC) ใน Yokohama-Kanagawa, Itami-Hyogo และ Naie-Hokkaido TEC พร้อมด้วยเครื่องมือตัดล่าสุด เครื่องมือวิเคราะห์/วัด ห้องประชุม เป็นต้น และพนักงานที่จัดเตรียมไว้โดยเฉพาะ ได้รับข้อคิดเห็นในเชิงบวกจากลูกค้า ในฐานะฐานที่ให้บริการด้านวิศวกรรมสำหรับเครื่องมือของเรา เมื่อพิจารณาถึงข้อมูลเหล่านี้ เราได้ตัดสินใจจัดตั้ง T-TEC ใหม่เพื่อปรับปรุงการให้บริการลูกค้าในภูมิภาค Chukyo เป็นส่วนใหญ่

T-TEC จะมีศูนย์การตัดล่าสุด เครื่องกลึงที่ควบคุมเชิงตัวเลข เป็นต้น และให้บริการแก้ไขปัญหาทางเทคนิค เช่น การประเมินการตัดทดสอบ การประชุมเชิงปฏิบัติการทางเทคนิค และการนำเสนอบริการเครื่องมือ ให้กับไม่เฉพาะลูกค้าในภูมิภาค Chukyo เท่านั้น แต่ให้กับลูกค้าทั่วทั้งญี่ปุ่น

เราจะขยายรายการเครื่องมือตัดแต่งขึ้นรูปโลหะ เสริมบริการเครื่องมือทางวิศวกรรม และให้บริการโซลูชันการตัดรวมต่อไป

ภาพรวมของ TOKAI TOOL ENGINEERING CENTER (T-TEC)

ตำแหน่งที่ตั้ง 2500-5, Ogohara, Komono-cho, Mie-gun, Mie (ใน Tokai Sumiden Precision Co., Ltd.)
พื้นที่ทั้งหมด 2700 ตรม. (30 ม. × 45 ม. 2 ชั้น)
จำนวนการลงทุน 500 ล้านเยน

ศูนย์บริการทางด้านเทคนิคทูลโตไก