การพัฒนาและจัดจำหน่ายลายหน้ามีด คลาส M (เม็ดมีดมุมบวก) สำหรับงานกลึงทั่วไป "ลายหน้ามีด รุ่น GU"

Sumitomo Electric Industries, Ltd. (สำนักงานใหญ่: เขตจูโอ โอซาก้า, ประธาน: โอซามุ อิโนะอุเอะ, ต่อจากนี้จะเรียกว่า "บริษัทฯ") ได้พัฒนาและเริ่มจัดจำหน่ายลายหน้ามีด คลาส M (เม็ดมีดมุมบวก) สำหรับงานกลึงทั่วไป "ลายหน้ามีด รุ่น GU"

ความอเนกประสงค์และอายุการใช้งานที่ยาวนานสำหรับเครื่องมือตัดกำลังเป็นที่ต้องการอย่างมาก เพื่อสร้างความเสถียรและลดต้นทุนในงานผลิตชิ้นส่วนเครื่องจักรสำหรับอุตสาหกรรมยานยนต์และ อุตสาหกรรมอื่นๆ

เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นนี้ บริษัทฯ ได้พัฒนาลายหน้ามีด คลาส M (เม็ดมีดมุมบวก) สำหรับงานกลึงทั่วไป "ลายหน้ามีด รุ่น GU" ที่สามารถควบคุมเศษกลึงได้อย่างเสถียร ช่วยให้อายุการใช้งานของเครื่องมือยาวนานขึ้นโดยไม่ก่อให้เกิดปัญหาระหว่างกระบวนการตัด ทำให้มีระยะการใช้งานในกระบวนการที่หลากหลายตั้งแต่การตัดเบาจนถึงปานกลาง

การพัฒนาและจัดจำหน่ายลายหน้ามีด คลาส M (เม็ดมีดมุมบวก)  สำหรับงานกลึงทั่วไป

ควบคุมเศษกลึงได้ยอดเยี่ยม ภายใต้เงื่อนไขการตัดที่หลากหลาย

การออกแบบรูปทรงลายหน้ามีด* ให้มีร่องคายเศษที่กว้างช่วยให้การควบคุมเศษกลึงมีประสิทธิภาพ ยิ่งขึ้นภายใต้การใช้เงื่อนไขการตัดที่หลากหลาย อีกทั้งยังให้การตัดเฉือนที่เสถียร และยังสามารถใช้กับวัสดุงานที่หลากหลายนอกเหนือจากเหล็กอัลลอยได้ เช่น เหล็กคาร์บอนและเหล็กสแตนเลส

ความต้านทานต่ำ ลดการสะท้าน

การออกแบบรูปทรงลายหน้ามีด* ช่วยควบคุมเศษกลึง ทำหน้าที่ลดแรงต้านทานในการตัดและการ สะท้าน ช่วยลดภาระการทำงานของเครื่องจักร ให้การตัดเฉือนที่เสถียรภายใต้การทำงานและเงื่อนไข ที่หลากหลาย

ต้านทานการแตกบิ่นที่พัฒนายิ่งขึ้น

รูปทรงการคายเศษสองชั้นที่มีความคมและทนทานดีเยี่ยมช่วยเสริมความต้านทานการแตกบื่นบริเวณปลายคมตัดและช่วยลดความถี่ในการเปลี่ยนเครื่องมือและต้นทุนกระบวนการทำงาน

เม็ดมีดกลึง ISO: แคตตาล็อก 207 ฉบับ

120 ล้านเยน/ปี ภายในปีแรก, 400 ล้านเยน/ปี 3 ปีถัดจากนั้น

4. ราคา

ราคาเท่ากับผลิตภัณฑ์ทั่วไปของบริษัทฯ
(ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน) DCMT11T308N-GU (AC8025P) 1,130 เยน (ไม่รวมภาษี)

*ลายหน้ามีด
ร่องปลายเครื่องมือหรือตัวกั้นที่ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อกำจัดเศษกลึงที่เกิดในระหว่างกระบวนการตัด