• ข่าวล่าสุด
  • ข่าวประชาสัมพันธ์
  • ด้ามจับดอกสว่านชนิดเปลี่ยนหัวได้ SEC-MULTIDRILL รุ่น SMD ดอกสว่านชนิดเปลี่ยนหัวได้แบบเน้นคมตัดแหลมคมรุ่นMSL พัฒนาเสร็จสิ้นพร้อมจำหน่าย

บริษัท Sumitomo Electric Industries, Ltd. (สำนักงานใหญ่: เขตจูโอ โอซาก้า, ประธาน: โอซามุ อิโนะอุเอะ, ต่อจากนี้จะเรียกว่า "บริษัทฯ") ได้ขยายรายการผลิตภัณฑ์ด้ามจับดอกสว่าน ชนิดเปลี่ยนหัวได้ SEC-MULTIDRILL รุ่น SMD และพัฒนาดอกสว่านชนิดเปลี่ยนหัวได้แบบเน้น คมตัดแหลมคมรุ่น MSL พร้อมจำหน่ายเดือนเมษายน 2564

ปัจจุบันในอุตสาหกรรมตัดเฉือนเชิงกลที่ใช้เครื่องมือสว่านขนาดกลางจนถึงขนาดใหญ่หันมานิยมใช้ดอก สว่านชนิดเปลี่ยนหัวได้มากขึ้น ไม่ว่าจะด้วยความต้องการที่จะประหยัดค่าใช้จ่ายเกี่ยวกับเครื่องมือ การปรับ ระบบการจัดการเครื่องมือให้เรียบง่ายยิ่งขึ้น หรือความต้องการความเสถียรในการตัดเฉือนและประสิทธิภาพ การคายเศษที่ดีกว่าเดิม

เพื่อตอบสนองความต้องการที่หลากหลาย บริษัทฯ จึงขยายรายการผลิตภัณฑ์ด้ามจับ ผสมผสานความ แข็งแกร่งและประสิทธิภาพในการคายเศษเข้าด้วยกัน พร้อมทั้งปรับปรุงเครื่องมือเดิมให้มีความเสถียรในการ ตัดเฉือนมากกว่าเก่า นอกจากนี้ เรายังพัฒนาดอกสว่านชนิดเปลี่ยนหัวได้แบบเน้นคมตัดแหลมคมรุ่น MSL ที่มี จุดเด่นด้านความคมของขอบคมตัด เพื่อความเสถียรในการตัดเฉือนและประสิทธิภาพการคายเศษที่ดีเยี่ยม สำหรับใช้งานเจาะเหล็กกล้าคาร์บอนต่ำ (Mild Steel) และสแตนเลสในสภาพแวดล้อมที่ทำงานได้ลำบาก

ด้ามจับขยาย SEC-MULTIDRILL รุ่น SMD และ ดอกสว่านชนิดเปลี่ยนหัวได้แบบเน้นขอบคมตัดรุ่น MSL

■ ความเสถียรในการตัดเฉือนที่ดีเลิศ

การออกแบบด้ามจับแบบสลักยึดช่วยยับยั้งแรงสั่นสะเทือนขณะตัดเฉือน รูปทรงมุมคายเข้า ศูนย์กลาง (Web Thinning) ผ่านการออกแบบเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพการตัดและทำให้เจาะรูได้ อย่างแม่นยำ

■ สมรรถนะการคายเศษที่ดีเยี่ยม

รูปทรงคมตัดแนวตรงที่เน้นความคม ป้องกันเศษตัดไม่ให้ติดกันยาวและยุบตัวไม่เรียบร้อย นอกจากนี้ ด้ามจับร่องเกลียวยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการคายเศษอีกด้วย

■ รายการด้ามจับที่รองรับการใช้งานกับเครื่องมือจับยึดที่หลากหลาย

ใช้งานกับเครื่องมือจับยึดได้หลากหลาย รุ่นแบนเรียบสำหรับการล็อกด้านข้าง หรือรุ่นด้ามกลมสำหรับ ยึดกับคอลเล็ตและหัวจับ เป็นต้น

ด้ามจับ (ขยาย)
ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ø12 ถึง ø30.8 มม. จำนวน 148 รุ่น

ขนาดเส้นผ่านศูนย์กลาง ø12 ถึง ø30.8 มม. จำนวน 189 รุ่น

120 ล้านเยน/ปี ภายในปีแรก, 340 ล้านเยน/ปี 2 ปีถัดจากนั้น

4. ราคา

ด้ามจับ 38,300 ถึง 175,000 เยน (ไม่รวมภาษี)

ดอกสว่าน 8,470 ถึง 19,100 เยน (ไม่รวมภาษี)