การพัฒนาและจัดจำหน่ายเกรดเซอร์เมทเคลือบผิวสำหรับกลึงวัสดุเหล็กทั่วไป "T2500Z"

Sumitomo Electric Industries, Ltd. (สำนักงานใหญ่: เขตจูโอ โอซาก้า, ประธาน: โอซามุ อิโนะอุเอะ, ได้กล่าวว่า) ได้พัฒนาและจัดจำหน่ายเกรดเซอร์เมทเคลือบผิวสำหรับกลึงเหล็กทั่วไป "T2500Z" ที่มีความเสถียรในการกลึงเหล็กที่พัฒนายิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเหล็กแผ่น เหล็กคาร์บอน และเหล็กอัลลอย และยังสามารถทำให้อายุการใช้งานของเครื่องมือยาวนานยิ่งขึ้น

เซอร์เมทที่มีสารประกอบไทเทเนียมเป็นส่วนประกอบหลักจะมีความสามารถในการจับเหล็กต่ำ ทำให้ได้ผิวกลึงโลหะเหล็กที่มันวาวและพื้นผิวที่เรียบเนียนยิ่งขึ้น นอกจากนี้การใช้ทังสเตนซึ่งเป็นทรัพยากรหายากในปริมาณที่น้อยลง จึงทำให้เซอร์เมทเป็นที่นิยมและได้รับความสนใจอย่างมากในช่วงหลายปีที่ผ่านมา
บริษัทฯ ได้พัฒนาโครงสร้างชั้นเซอร์เมทใหม่ที่สามารถนำความร้อนได้ดีขึ้น เพื่อให้ได้ "ผิวที่มันวาวและเรียบเนียน" ตามมาตรฐานที่เซอร์เมทที่เป็นลักษณะเด่นที่สำคัญ และได้จัดจำหน่ายเกรดเซอร์เมทเคลือบผิว "T2500Z" ที่ใช้เทคโนโลยี "Brilliant Coat®" ในการเคลือบ ทำให้สามารถลดปฏิกิริยาต่อโลหะเหล็กได้อย่างมาก

新开发的钢材车削用涂层金属陶瓷材料 T2500Z开始销售

ผิวกลึงคุณภาพดีเยี่ยม

ชั้นโครงสร้างเซอร์เมทใหม่ที่มีคุณสมบัตินำความร้อนได้ดีเยี่ยมช่วยให้สามารถต้านทานการแตกตัวของโมเลกุลจากความร้อนและการสึกหรอบริเวณขอบคมตัดได้มากขึ้น นอกจากนี้ ยังได้นำเทคโนโลยีการเคลือบ "Brilliant Coat®" ของบริษัทฯ มาใช้ เพื่อเพิ่มความต้านทานการสึกหรอและยึดเกาะที่ดีเยี่ยม ให้ผิวกลึงที่เรียบสม่ำเสมอและมีคุณภาพบนวัสดุชิ้นงานต่างๆ เช่น เหล็กแผ่น เหล็กคาร์บอน และเหล็กอัลลอย

ประสิทธิภาพการหล่อลื่นและต้านทานการสึกหรอดีเยี่ยม

"Brilliant Coat®" มีความหล่อลื่นดีเยี่ยมและช่วยลดปฏิกิริยาต่อโลหะเหล็กได้อย่างมาก ทำให้สามารถลดการยึดเกาะของวัสดุงานได้เป็นอย่างดี ป้องกันการฉีกขาด พร้อมทั้งมีคุณสมบัติต้านทานการสึกหรอสำหรับเกรดเคลือบที่เพิ่มขึ้นถึง 1.5 เท่าเมื่อเทียบกับผลิตภัณฑ์ทั่วไปของบริษัทฯ ไม่เพียงทำให้ได้ผิวที่เรียบเนียน แต่ยังช่วยให้อายุการใช้งานของเครื่องมือยาวนานขึ้นในกระบวนกลึงเก็บผิวละเอียดสำเร็จ

รายการผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมการใช้งาน

รายการผลิตภัณฑ์กลุ่มเม็ดมีดมีพร้อมให้เลือกใช้ถึง 539 รายการ ช่วยให้สามารถตอบสนองความต้องการด้านการตัดที่หลากหลาย

เม็ดมีดกลึง ISO มุมลบ : แคตตาล็อก 218 ฉบับ
มุมบวก : แคตตาล็อก 223 ฉบับ
(รวมถึงเบรกเกอร์ GU แบบใหม่ในแคตตาล็อก 19 ฉบับ)
เม็ดมีดสำหรับด้ามเครื่องมือเซาะร่อง แคตตาล็อก 98 ฉบับ

รวมแคตตาล็อก : 539 ฉบับ

100 ล้านเยน/ปี ภายในปีแรก, 500 ล้านเยน/ปี 3 ปีถัดจากนั้น

4. ราคา

ราคาเท่ากับผลิตภัณฑ์ทั่วไปของบริษัทฯ
(ผลิตภัณฑ์มาตรฐาน) CNMG120408N-SU: 850 เยน (ไม่รวมภาษี)